Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/17573
Nhan đề: Nghiên cứu phương pháp sử dụng enzyme peroxidase tách chiết từ củ cải trắng để xác định hàm lượng thủy ngân trong nước ô nhiễm
Tác giả: Trần Thị, Hồng
Trần Hoàng, Thanh
Nguyễn Thị Hoàng, Giang
Từ khoá: Bảo vệ môi trường
Xử lý nước thải
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ 24 (2008) 23-27
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/17573
Bộ sưu tập: Môi trường (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...