Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1792
Nhan đề: Nghiên cứu chiết xuất và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết ethanol của thịt quả mướp đắng ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tác giả: Võ, Kim Thành
Dương, Cát Tiên
Từ khoá: Nghiên cứu
Thành phần hóa học
Dịch chiết
Thịt quả mướp đắng
Ethanol
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: 09CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1792
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...