Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1816
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Thu Phương-
dc.contributor.authorTrương, Đỗ Thùy Ni-
dc.date.accessioned2014-08-13T07:43:14Z-
dc.date.available2014-08-13T07:43:14Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1816-
dc.description09CHDvi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: TỔNG QUAN . CHƯƠNG 2: ĐỐI TƯỢNG – PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ NHẬN XÉT.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectYếu tố ảnh hưởngvi
dc.subjectChiết xuấtvi
dc.subjectIsoflavonvi
dc.subjectHạt đậu nànhvi
dc.titleKhảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chiết xuất Isoflavon từ hạt đậu nành.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRƯƠNG ĐỖ THÙY NI.pdf1.78 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...