Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1816
Nhan đề: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chiết xuất Isoflavon từ hạt đậu nành.
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Phương
Trương, Đỗ Thùy Ni
Từ khoá: Yếu tố ảnh hưởng
Chiết xuất
Isoflavon
Hạt đậu nành
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: 09CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1816
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TRƯƠNG ĐỖ THÙY NI.pdf1.78 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...