Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1816
Nhan đề: | Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chiết xuất Isoflavon từ hạt đậu nành. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Phương Trương, Đỗ Thùy Ni |
Từ khoá: | Yếu tố ảnh hưởng Chiết xuất Isoflavon Hạt đậu nành |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | 09CHD |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1816 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TRƯƠNG ĐỖ THÙY NI.pdf | 1.78 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.