Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1816
Nhan đề: | Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chiết xuất Isoflavon từ hạt đậu nành. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Phương Trương, Đỗ Thùy Ni |
Từ khoá: | Yếu tố ảnh hưởng Chiết xuất Isoflavon Hạt đậu nành |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | 09CHD |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1816 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.