Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/18519
Nhan đề: Đồ ăn chế biến từ gạo và những phong tục tập quán liên quan của người Nhật Bản ở Shizuoka
Tác giả: Hoàng, Minh Lợi
Từ khoá: Dân tộc học
Năm xuất bản: 2005
Tùng thư/Số báo cáo: Dân tộc học, số 1; tr. 64-68
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/18519
ISSN: 0866-7632
Bộ sưu tập: Xã hội học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...