Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2028
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Mạnh Hồng-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Lệ Suông-
dc.date.accessioned2014-09-03T02:34:47Z-
dc.date.available2014-09-03T02:34:47Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2028-
dc.description09CVNHvi
dc.description.abstractCơ sở lý luận và thực tiễn. Tổng quan về Huế và bánh Huế. Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị bánh Huế phục vụ du lịch.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn Chương 2: Tổng quan về Huế và bánh Huế Chương 3: Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị bánh Huế phục vụ du lịchvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectDu lịchvi
dc.subjectHuếvi
dc.subjectBánhvi
dc.subjectẨm thựcvi
dc.titleKhai thác giá trị của bánh Huế phục vụ du lịch.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Lịch Sử

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...