Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2028
Nhan đề: Khai thác giá trị của bánh Huế phục vụ du lịch.
Tác giả: Nguyễn, Mạnh Hồng
Phạm, Thị Lệ Suông
Từ khoá: Du lịch
Huế
Bánh
Ẩm thực
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tổng quan về Huế và bánh Huế. Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị bánh Huế phục vụ du lịch.
Mô tả: 09CVNH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2028
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Lịch Sử

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
PHAM THI LE SUONG.pdf1.31 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...