Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2028
Nhan đề: | Khai thác giá trị của bánh Huế phục vụ du lịch. |
Tác giả: | Nguyễn, Mạnh Hồng Phạm, Thị Lệ Suông |
Từ khoá: | Du lịch Huế Bánh Ẩm thực |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tổng quan về Huế và bánh Huế. Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị bánh Huế phục vụ du lịch. |
Mô tả: | 09CVNH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2028 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Lịch Sử |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
PHAM THI LE SUONG.pdf | 1.31 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.