Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/20799
Nhan đề: ẩm thực truyền thống theo mùa của người Nhật ở Shizuoka.
Tác giả: Hoàng, Minh Lợi
Từ khoá: Nghiên cứu Đông Bắc á
Năm xuất bản: 2009
Tùng thư/Số báo cáo: Nghiên cứu Đông Bắc á, số 5; tr. 61-68
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/20799
ISSN: 0868-3646
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Thế giới (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...