Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường-
dc.contributor.authorHoàng, Thị Kim Quyên-
dc.date.accessioned2014-11-20T08:12:10Z-
dc.date.available2014-11-20T08:12:10Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149-
dc.description09SHHvi
dc.description.abstractDùng phương pháp chưng ninh để thu dich chiết. Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại trong vỏ quả bứa. Dùng phương pháp chiết Shoxlet để khảo sát yếu tố ảnh hưởng thời gian đến quá trình chiết tách tìm điều kiện tối ưu. Dùng phương pháp GC-MS để định danh có trong dịch chiết của vỏ quả bứa.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan, 19 trang. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu, 09 trang. Chương 3: Kết quả và thảo luận, 22 trang.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectVỏ quả bứavi
dc.subjectThành phần hóa họcvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong dịch chiết của vỏ quả bứa.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...