Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường-
dc.contributor.authorHoàng, Thị Kim Quyên-
dc.date.accessioned2014-11-20T08:12:10Z-
dc.date.available2014-11-20T08:12:10Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149-
dc.description09SHHvi
dc.description.abstractDùng phương pháp chưng ninh để thu dich chiết. Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại trong vỏ quả bứa. Dùng phương pháp chiết Shoxlet để khảo sát yếu tố ảnh hưởng thời gian đến quá trình chiết tách tìm điều kiện tối ưu. Dùng phương pháp GC-MS để định danh có trong dịch chiết của vỏ quả bứa.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan, 19 trang. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu, 09 trang. Chương 3: Kết quả và thảo luận, 22 trang.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectVỏ quả bứavi
dc.subjectThành phần hóa họcvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong dịch chiết của vỏ quả bứa.vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HOÀNG THỊ KIM QUYÊN.pdf1.79 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...