Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường | - |
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Kim Quyên | - |
dc.date.accessioned | 2014-11-20T08:12:10Z | - |
dc.date.available | 2014-11-20T08:12:10Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149 | - |
dc.description | 09SHH | vi |
dc.description.abstract | Dùng phương pháp chưng ninh để thu dich chiết. Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại trong vỏ quả bứa. Dùng phương pháp chiết Shoxlet để khảo sát yếu tố ảnh hưởng thời gian đến quá trình chiết tách tìm điều kiện tối ưu. Dùng phương pháp GC-MS để định danh có trong dịch chiết của vỏ quả bứa. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan, 19 trang. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu, 09 trang. Chương 3: Kết quả và thảo luận, 22 trang. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Vỏ quả bứa | vi |
dc.subject | Thành phần hóa học | vi |
dc.subject | Chiết tách | vi |
dc.subject | Dịch chiết | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong dịch chiết của vỏ quả bứa. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HOÀNG THỊ KIM QUYÊN.pdf | 1.79 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.