Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong dịch chiết của vỏ quả bứa.
Tác giả: Đào, Hùng Cường
Hoàng, Thị Kim Quyên
Từ khoá: Vỏ quả bứa
Thành phần hóa học
Chiết tách
Dịch chiết
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Dùng phương pháp chưng ninh để thu dich chiết. Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại trong vỏ quả bứa. Dùng phương pháp chiết Shoxlet để khảo sát yếu tố ảnh hưởng thời gian đến quá trình chiết tách tìm điều kiện tối ưu. Dùng phương pháp GC-MS để định danh có trong dịch chiết của vỏ quả bứa.
Mô tả: 09SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HOÀNG THỊ KIM QUYÊN.pdf1.79 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...