![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong dịch chiết của vỏ quả bứa. |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường Hoàng, Thị Kim Quyên |
Từ khoá: | Vỏ quả bứa Thành phần hóa học Chiết tách Dịch chiết |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Dùng phương pháp chưng ninh để thu dich chiết. Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại trong vỏ quả bứa. Dùng phương pháp chiết Shoxlet để khảo sát yếu tố ảnh hưởng thời gian đến quá trình chiết tách tìm điều kiện tối ưu. Dùng phương pháp GC-MS để định danh có trong dịch chiết của vỏ quả bứa. |
Mô tả: | 09SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2149 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.