Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2155
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học có trong tinh dầu và dịch chiết diclometan của cây hoắc hương.
Tác giả: Đào, Hùng Cường
Ngô, Thị Thùy Linh
Từ khoá: Cây hoắc hương
Thành phần hóa học
Tinh dầu
Chiết tách
Dịch chiết
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Dùng phương pháp chưng ninh với dung môi diclometan để thu dịch chiết chạy phổ GC-MS; Dùng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước để chưng cất tinh dầu; Xác định một số chỉ số hóa lý: chỉ số axit, chỉ số xà phòng, chỉ số este của tinh dầu; Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian đến hiệu suất chiết với dung môi diclometan.
Mô tả: 09SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2155
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGO THI THUY LINH.pdf2.63 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...