Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/21565
Nhan đề: Những giá trị truyền thống trong văn hóa ẩm thực Kyoto
Tác giả: Hồ, Hoàng Hoa
Từ khoá: Nghiên cứu Nhật Bản và Đông Bắc á
Năm xuất bản: 2006
Tùng thư/Số báo cáo: Nghiên cứu Nhật Bản và Đông Bắc á, số 4; tr. 34-40
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/21565
ISSN: 0868-3646
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Thế giới (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...