Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/28719
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Mai An-
dc.contributor.authorĐinh, Thị Quyên-
dc.date.accessioned2015-09-11T09:00:40Z-
dc.date.available2015-09-11T09:00:40Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/28719-
dc.descriptionKLTN Khoa lịch sử. Lớp 11CVNHvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận chung và thực tiễn. Chương 2: Tổng quan về Đà Nẵng và bánh Đà Nẵng. Chương 3: Khai thác giá trị bánh Đà Nẵng vào phục vụ du lịch.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBánhvi
dc.subjectĐà Nẵngvi
dc.subjectDu lịch ẩm thựcvi
dc.titleKhai thác giá trị bánh Đà Nẵng vào phục vụ du lịch.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Lịch Sử

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...