Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/28719
Nhan đề: Khai thác giá trị bánh Đà Nẵng vào phục vụ du lịch.
Tác giả: Trần, Thị Mai An
Đinh, Thị Quyên
Từ khoá: Bánh
Đà Nẵng
Du lịch ẩm thực
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa lịch sử. Lớp 11CVNH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/28719
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Lịch Sử

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...