Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/28719
Nhan đề: | Khai thác giá trị bánh Đà Nẵng vào phục vụ du lịch. |
Tác giả: | Trần, Thị Mai An Đinh, Thị Quyên |
Từ khoá: | Bánh Đà Nẵng Du lịch ẩm thực |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa lịch sử. Lớp 11CVNH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/28719 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Lịch Sử |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Đinh Thị Quyên R.pdf | 1.34 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.