Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29126
Nhan đề: Đánh giá hàm lượng Nitrat trong một số loại rau trồng tại vùng sản xuất rau chuyên canh Túy Loan huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.
Tác giả: Đoạn, Chí Cường
Lê, Thị Diễm Kiều
Từ khoá: Hàm lượng Nitrat
Rau trồng
Rau chuyên canh
Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29126
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LÊ THỊ DIỄM KIỀU R.pdfTOÀN VĂN1.52 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...