Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29137
Nhan đề: Đánh giá hàm lượng và rủi ro sức khỏe do kim loại nặng (Pb, Cd, Cr, Zn và Mn) trong rau cải xanh (Brassica juncea L.) tại vùng trồng rau chuyên canh Túy Loan, Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Tác giả: Đoạn, Chí Cường
Trần, Thị Lan Hương
Từ khoá: Hàm lượng kim loại nặng
Rủi ro sức khỏe
Pb,Cd,Cr, Zn, Mn
Rau cải xanh
Rau chuyên canh
Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29137
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TRẦN THỊ LAN HƯƠNG R.pdfTOÀN VĂN961.66 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...