Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tài-
dc.date.accessioned2016-01-29T03:19:41Z-
dc.date.available2016-01-29T03:19:41Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghiên cứu chiết táchvi
dc.subjectProteinvi
dc.subjectHạt chùm ngâyvi
dc.subjectKeo tụvi
dc.subjectXử lý nước đụcvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách Protein từ hạt chùm ngây và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...