Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Tự Hải, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Tài | - |
dc.date.accessioned | 2016-01-29T03:19:41Z | - |
dc.date.available | 2016-01-29T03:19:41Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682 | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14 | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Nghiên cứu chiết tách | vi |
dc.subject | Protein | vi |
dc.subject | Hạt chùm ngây | vi |
dc.subject | Keo tụ | vi |
dc.subject | Xử lý nước đục | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt chùm ngây và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.