Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt chùm ngây và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục. |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Nguyễn, Văn Tài |
Từ khoá: | Nghiên cứu chiết tách Protein Hạt chùm ngây Keo tụ Xử lý nước đục |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.