Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt chùm ngây và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Nguyễn, Văn Tài
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Protein
Hạt chùm ngây
Keo tụ
Xử lý nước đục
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...