Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt chùm ngây và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục. |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Nguyễn, Văn Tài |
Từ khoá: | Nghiên cứu chiết tách Protein Hạt chùm ngây Keo tụ Xử lý nước đục |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TOM TAT.pdf | Tóm tắt | 941.09 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
LUAN VAN.pdf | Toàn văn | 10.3 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.