Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt chùm ngây và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Nguyễn, Văn Tài
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Protein
Hạt chùm ngây
Keo tụ
Xử lý nước đục
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29682
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TOM TAT.pdfTóm tắt941.09 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LUAN VAN.pdfToàn văn10.3 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...