Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29689
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hoài Giang-
dc.date.accessioned2016-01-29T08:28:44Z-
dc.date.available2016-01-29T08:28:44Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29689-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghiên cứu chiết táchvi
dc.subjectProteinvi
dc.subjectBã hạt đậu phộngvi
dc.subjectChất keo tụvi
dc.subjectXử lý nước đụcvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách Protein từ bã đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TOM TAT.pdfTóm tắt1.83 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
LV.pdfToàn văn7.88 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...