Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29689
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách Protein từ bã đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Nguyễn, Thị Hoài Giang
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Protein
Bã hạt đậu phộng
Chất keo tụ
Xử lý nước đục
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29689
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TOM TAT.pdfTóm tắt1.83 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LV.pdfToàn văn7.88 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...