Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Bảo Hoàng Thanh, PGS.TS.vi
dc.contributor.authorTạ, Quang Duẩnvi
dc.date.accessioned2016-02-24T02:14:39Zvi
dc.date.accessioned2020-06-23T09:31:01Z-
dc.date.available2016-02-24T02:14:39Zvi
dc.date.available2020-06-23T09:31:01Z-
dc.date.issued2016vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843vi
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận của việc quản lý dạy học thực hành nghề tại trường cao đẳng nghề. Chương 2: Thực trạng quản lý dạy học thực hành nghề tại trường cao đẳng nghề dul lịch Đà Nẵng. Chương 3: Biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề tại trường cao đẳng nghề dul lịch Đà Nẵng.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Đà Nẵngvi
dc.subjectQuản lý giáo dụcvi
dc.subjectChế biến món ănvi
dc.subjectTrường cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵngvi
dc.subjectDạy họcvi
dc.subjectThực hànhvi
dc.subjectĐào tạo nghềvi
dc.titleBiện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của trường cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Quản lý giáo dục

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...