Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
Nhan đề: | Biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của trường cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng. |
Tác giả: | Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh, PGS.TS. Tạ, Quang Duẩn |
Từ khoá: | Quản lý giáo dục Chế biến món ăn Trường cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng Dạy học Thực hành Đào tạo nghề |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Quản lý giáo dục |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.