Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
Nhan đề: Biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của trường cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng.
Tác giả: Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh, PGS.TS.
Tạ, Quang Duẩn
Từ khoá: Quản lý giáo dục
Chế biến món ăn
Trường cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng
Dạy học
Thực hành
Đào tạo nghề
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
Bộ sưu tập: Luận văn Quản lý giáo dục

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TOM TAT LUAN VAN.pdftóm tắt480.02 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LUAN VAN - DUAN.pdftoàn văn1.37 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...