Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
Nhan đề: Biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của trường cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng.
Tác giả: Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh, PGS.TS.
Tạ, Quang Duẩn
Từ khoá: Quản lý giáo dục
Chế biến món ăn
Trường cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng
Dạy học
Thực hành
Đào tạo nghề
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
Bộ sưu tập: Luận văn Quản lý giáo dục

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...