Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
Title: Biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của trường cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng.
Authors: Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh, PGS.TS.
Tạ, Quang Duẩn
Keywords: Quản lý giáo dục
Chế biến món ăn
Trường cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng
Dạy học
Thực hành
Đào tạo nghề
Issue Date: 2016
Publisher: Đại học Đà Nẵng
Description: Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
Appears in Collections:Luận văn Quản lý giáo dục

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TOM TAT LUAN VAN.pdftóm tắt480.02 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
LUAN VAN - DUAN.pdftoàn văn1.37 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...