Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30090
Nhan đề: Nghiên cứu điều kiện chiết tách và xác định thành phần hóa học tinh dầu củ riềng trồng ở Hòa Vang, Đà Nẵng.
Tác giả: Võ, Kim Thành
Lê, Bảo Thư
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Thành phần hóa học
Củ riềng
Hòa Vang
Đà Nẵng
Tinh dầu
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30090
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...