Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30090
Nhan đề: Nghiên cứu điều kiện chiết tách và xác định thành phần hóa học tinh dầu củ riềng trồng ở Hòa Vang, Đà Nẵng.
Tác giả: Võ, Kim Thành
Lê, Bảo Thư
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Thành phần hóa học
Củ riềng
Hòa Vang
Đà Nẵng
Tinh dầu
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30090
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
KLLBT.pdf2.82 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...