Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30127
Nhan đề: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng khi dùng vỏ trứng gà để giảm thiểu Mn2+ và Cd2+ trong nước.
Tác giả: Nguyễn, Thị Hường
Nguyễn, Thị Thu Sương
Từ khoá: Yếu tố ảnh hưởng
Vỏ trứng gà
Mn2+
Cd2+
Môi trường nước
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - môi trường. Lớp 12CHP.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30127
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...