Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30151
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt cây chùm ngây. |
Tác giả: | Lê, Tự Hải Huỳnh, Thị Ngân Sương |
Từ khoá: | Nghiên cứu chiết tách Protein Hạt cây chùm ngây |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30151 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.