Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30151
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt cây chùm ngây.
Tác giả: Lê, Tự Hải
Huỳnh, Thị Ngân Sương
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Protein
Hạt cây chùm ngây
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30151
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HUỲNH THỊ NGÂN SƯƠNGr.pdf1.39 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...