Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30156
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải-
dc.contributor.authorLê, Trần Trà My-
dc.date.accessioned2016-08-24T08:32:21Z-
dc.date.available2016-08-24T08:32:21Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30156-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12CHH.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghiên cứu sử dụngvi
dc.subjectProteinvi
dc.subjectHạt cây chùm ngâyvi
dc.subjectXử lí nước đụcvi
dc.titleNghiên cứu sử dụng protein của hạt cây chùm ngây trong xử lí nước đục.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...