Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30156
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng protein của hạt cây chùm ngây trong xử lí nước đục. |
Tác giả: | Lê, Tự Hải Lê, Trần Trà My |
Từ khoá: | Nghiên cứu sử dụng Protein Hạt cây chùm ngây Xử lí nước đục |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12CHH. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30156 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.