Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30156
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng protein của hạt cây chùm ngây trong xử lí nước đục.
Tác giả: Lê, Tự Hải
Lê, Trần Trà My
Từ khoá: Nghiên cứu sử dụng
Protein
Hạt cây chùm ngây
Xử lí nước đục
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12CHH.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30156
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LÊ TRẦN TRÀ MY.pdf1.6 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...