Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30163
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hường-
dc.date.accessioned2016-08-24T09:01:36Z-
dc.date.available2016-08-24T09:01:36Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30163-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12CHH.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghiên cứu chiết táchvi
dc.subjectProteinvi
dc.subjectBã hạt đậu phộngvi
dc.subjectChất keo tụvi
dc.subjectXử lý nước đụcvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách Protein từ bã hạt đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...