Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30163
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách Protein từ bã hạt đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.
Tác giả: Lê, Tự Hải
Nguyễn, Thị Hường
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Protein
Bã hạt đậu phộng
Chất keo tụ
Xử lý nước đục
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12CHH.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30163
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...