Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30163
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách Protein từ bã hạt đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục. |
Tác giả: | Lê, Tự Hải Nguyễn, Thị Hường |
Từ khoá: | Nghiên cứu chiết tách Protein Bã hạt đậu phộng Chất keo tụ Xử lý nước đục |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12CHH. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30163 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NGUYỄN THỊ HƯỜNG.pdf | 1.86 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.