Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30163
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách Protein từ bã hạt đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục. |
Tác giả: | Lê, Tự Hải Nguyễn, Thị Hường |
Từ khoá: | Nghiên cứu chiết tách Protein Bã hạt đậu phộng Chất keo tụ Xử lý nước đục |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12CHH. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30163 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.