Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30236
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐàm, Minh Anh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Hạnh-
dc.date.accessioned2016-09-15T14:14:43Z-
dc.date.available2016-09-15T14:14:43Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30236-
dc.descriptionKLTN Khoa Sinh – Môi trường. Lớp: 12 CNSH.vi
dc.description.abstractNghiên cứu diễn biến một số thành phần các nguyên tố khoáng trong môi trường dinh dưỡng thủy canh nhằm lựa chọn môi trường dinh dưỡng tối ưu, đạt hiệu quả kinh tế cao và là cơ sở để bổ sung dinh dưỡng theo chu kỳ phát triển của rau cải xanh.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRau cải xanhvi
dc.subjectKỹ thuật thủy canhvi
dc.subjectKhả năng hấp thụ dinh dưỡngvi
dc.titleNghiên cứu khả năng hấp thụ dinh dưỡng và đánh giá chất lượng rau cải xanh trồng bằng kỹ thuật thủy canh tại thành phố Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5-NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH- LỚP 12CNSH R.pdfTOÀN VĂN975.68 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...