Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30236
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng hấp thụ dinh dưỡng và đánh giá chất lượng rau cải xanh trồng bằng kỹ thuật thủy canh tại thành phố Đà Nẵng |
Tác giả: | Đàm, Minh Anh Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh |
Từ khoá: | Rau cải xanh Kỹ thuật thủy canh Khả năng hấp thụ dinh dưỡng |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nghiên cứu diễn biến một số thành phần các nguyên tố khoáng trong môi trường dinh dưỡng thủy canh nhằm lựa chọn môi trường dinh dưỡng tối ưu, đạt hiệu quả kinh tế cao và là cơ sở để bổ sung dinh dưỡng theo chu kỳ phát triển của rau cải xanh. |
Mô tả: | KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Lớp: 12 CNSH. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30236 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.