Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30236
Title: Nghiên cứu khả năng hấp thụ dinh dưỡng và đánh giá chất lượng rau cải xanh trồng bằng kỹ thuật thủy canh tại thành phố Đà Nẵng
Authors: Đàm, Minh Anh
Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
Keywords: Rau cải xanh
Kỹ thuật thủy canh
Khả năng hấp thụ dinh dưỡng
Issue Date: 2016
Publisher: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nghiên cứu diễn biến một số thành phần các nguyên tố khoáng trong môi trường dinh dưỡng thủy canh nhằm lựa chọn môi trường dinh dưỡng tối ưu, đạt hiệu quả kinh tế cao và là cơ sở để bổ sung dinh dưỡng theo chu kỳ phát triển của rau cải xanh.
Description: KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Lớp: 12 CNSH.
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30236
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5-NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH- LỚP 12CNSH R.pdfTOÀN VĂN975.68 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...