Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30236
Title: | Nghiên cứu khả năng hấp thụ dinh dưỡng và đánh giá chất lượng rau cải xanh trồng bằng kỹ thuật thủy canh tại thành phố Đà Nẵng |
Authors: | Đàm, Minh Anh Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh |
Keywords: | Rau cải xanh Kỹ thuật thủy canh Khả năng hấp thụ dinh dưỡng |
Issue Date: | 2016 |
Publisher: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Abstract: | Nghiên cứu diễn biến một số thành phần các nguyên tố khoáng trong môi trường dinh dưỡng thủy canh nhằm lựa chọn môi trường dinh dưỡng tối ưu, đạt hiệu quả kinh tế cao và là cơ sở để bổ sung dinh dưỡng theo chu kỳ phát triển của rau cải xanh. |
Description: | KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Lớp: 12 CNSH. |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30236 |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.