Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30256
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐoàn, Thị Vân-
dc.contributor.authorNguyễn, Vĩnh Quốc-
dc.date.accessioned2016-09-17T13:09:47Z-
dc.date.available2016-09-17T13:09:47Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30256-
dc.descriptionKLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Công nghệ sinh học. Lớp: 12 CNSH.vi
dc.description.abstractKết quả của đề tài sẽ là nguồn dẫn liệu bổ sung cho các nghiên cứu trước về chủng vi khuẩn A. xylinum được ứng dụng trong sản xuất thực phẩm. Đồng thời tạo tiền đề cho việc nghiên cứu về vi khuẩn A. xylinum ứng dụng trong thực tế.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectĐồ uốngvi
dc.subjectChủng Acetobacter xylinumvi
dc.titleNghiên cứu khả năng ứng dụng chủng Acetobacter xylinum trong sản xuất đồ uống.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
17-NguyenVinhQuoc-12CNSH R.pdfTOÀN VĂN1.71 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...