Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30256
Nhan đề: Nghiên cứu khả năng ứng dụng chủng Acetobacter xylinum trong sản xuất đồ uống.
Tác giả: Đoàn, Thị Vân
Nguyễn, Vĩnh Quốc
Từ khoá: Đồ uống
Chủng Acetobacter xylinum
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Kết quả của đề tài sẽ là nguồn dẫn liệu bổ sung cho các nghiên cứu trước về chủng vi khuẩn A. xylinum được ứng dụng trong sản xuất thực phẩm. Đồng thời tạo tiền đề cho việc nghiên cứu về vi khuẩn A. xylinum ứng dụng trong thực tế.
Mô tả: KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Công nghệ sinh học. Lớp: 12 CNSH.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30256
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...