Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30256
Title: Nghiên cứu khả năng ứng dụng chủng Acetobacter xylinum trong sản xuất đồ uống.
Authors: Đoàn, Thị Vân
Nguyễn, Vĩnh Quốc
Keywords: Đồ uống
Chủng Acetobacter xylinum
Issue Date: 2016
Publisher: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Abstract: Kết quả của đề tài sẽ là nguồn dẫn liệu bổ sung cho các nghiên cứu trước về chủng vi khuẩn A. xylinum được ứng dụng trong sản xuất thực phẩm. Đồng thời tạo tiền đề cho việc nghiên cứu về vi khuẩn A. xylinum ứng dụng trong thực tế.
Description: KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Công nghệ sinh học. Lớp: 12 CNSH.
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30256
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
17-NguyenVinhQuoc-12CNSH R.pdfTOÀN VĂN1.71 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...