Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30559
Nhan đề: | Nghiên cứu tổng hợp chế phẩm phối hợp nano bạc - chitosan ứng dụng bảo quản thanh long sau thu hoạch. |
Tác giả: | Nguyễn, Bá Trung, TS. Huỳnh, Đức Huy |
Từ khoá: | Hóa hữu cơ Chitosan Nano bạc Thanh long Bảo quản thực phẩm Chế phẩm |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nghiên cứu tổng hợp chế phẩm phối hợp AgNP (Ag Nano Particles) – WSC (Water Soluble Chitosan) có hoạt tính kháng khuẩn tốt, ổn định, thân thiện với môi trường, ứng dụng trong bảo quản các loại quả sau thu hoạch nhằm gia tăng thời gian bảo quản, nâng cao thu nhập cho người dân, phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững. |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30559 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.