Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30559
Nhan đề: Nghiên cứu tổng hợp chế phẩm phối hợp nano bạc - chitosan ứng dụng bảo quản thanh long sau thu hoạch.
Tác giả: Nguyễn, Bá Trung, TS.
Huỳnh, Đức Huy
Từ khoá: Hóa hữu cơ
Chitosan
Nano bạc
Thanh long
Bảo quản thực phẩm
Chế phẩm
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nghiên cứu tổng hợp chế phẩm phối hợp AgNP (Ag Nano Particles) – WSC (Water Soluble Chitosan) có hoạt tính kháng khuẩn tốt, ổn định, thân thiện với môi trường, ứng dụng trong bảo quản các loại quả sau thu hoạch nhằm gia tăng thời gian bảo quản, nâng cao thu nhập cho người dân, phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30559
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...