Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30568
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả muồng Hoàng Yến tại Đà Nẵng. |
Tác giả: | Trần, Mạnh Lục, TS. Lê, Thị Minh Phương |
Từ khoá: | Hóa hữu cơ Cây muồng Hoàng Yến Thành phần hóa học Dịch chiết Chiết tách Đà Nẵng |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Xác định một số thông số hóa lý của cơm quả Muồng hoàng yến. Tìm các điều kiện chiết tách thích hợp các chất từ cơm quả cây Muồng hoàng yến Đà Nẵng bằng các dung môi phân cực khác nhau. Xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ cơm quả cây Muồng hoàng yến. |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60 44 01 14. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30568 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.