Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30574
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá và nhân quả bàng.
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Võ, Thị Thanh Kiều
Từ khoá: Hóa hữu cơ
Quả bàng
Thành phần hóa học
Dịch chiết
Lá cây
Nhân quả
Chiết tách
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Định danh thành phần hóa học từ dịch chiết lá bàng, nhân quả bàng. Thử hoạt tính kháng khuẩn của một số dịch chiết của lá bàng, nhân quả bàng.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60 44 01 14.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30574
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...