Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30726
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm Thành Thái | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T02:05:56Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T02:05:56Z | - |
dc.date.issued | 2013 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30726 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Kinh tế Quốc dân | vi |
dc.subject | Kinh tế | vi |
dc.title | Nghiên cứu cấu trúc các sản phẩm thịt và cá - NC Thực nghiệm theo tiếp cận kinh tế lượng cho trường hợp VN | vi |
Appears in Collections: | LATS Khoa học xã hội |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.