Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30726
Nhan đề: | Nghiên cứu cấu trúc các sản phẩm thịt và cá - NC Thực nghiệm theo tiếp cận kinh tế lượng cho trường hợp VN |
Tác giả: | Phạm Thành Thái |
Từ khoá: | Kinh tế |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Đại học Kinh tế Quốc dân |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30726 |
Bộ sưu tập: | LATS Khoa học xã hội |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nghiên cứu cấu trúc các sản phẩm thịt và cá - NC Thực nghiệm theo tiếp cận kinh tế lượng cho trường hợp VN.PDF | 2 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.