Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30726
Nhan đề: Nghiên cứu cấu trúc các sản phẩm thịt và cá - NC Thực nghiệm theo tiếp cận kinh tế lượng cho trường hợp VN
Tác giả: Phạm Thành Thái
Từ khoá: Kinh tế
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế Quốc dân
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30726
Bộ sưu tập: LATS Khoa học xã hội



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...