Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30728
Nhan đề: Phân tích cấu trúc các sản phâm thịt và cá - NC thực nghiệm theo tiếp cận kinh tế lượng cho trường hợp VN
Tác giả: Phạm Thành Thái
Từ khoá: Kinh tế
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế Quốc dân
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30728
Bộ sưu tập: LATS Khoa học xã hội

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...