Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31016
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Trịnh Thị, Hồng | vi |
dc.contributor.author | Nguyễn Trương Bảo, Trân | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T02:16:53Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T02:16:53Z | - |
dc.date.issued | 2007 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31016 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh | vi |
dc.subject | Vi sinh vật học | vi |
dc.subject | Công nghệ lên men | vi |
dc.subject | Giấm trái cây | vi |
dc.title | Chọn giống vi khuẩn và khảo sát một số điều kiện lên men ACETIC để làm giấm trái cây | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
LA7187.pdf | 871.21 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.