Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31016
Nhan đề: Chọn giống vi khuẩn và khảo sát một số điều kiện lên men ACETIC để làm giấm trái cây
Tác giả: TS. Trịnh Thị, Hồng
Nguyễn Trương Bảo, Trân
Từ khoá: Vi sinh vật học
Công nghệ lên men
Giấm trái cây
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31016
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...