Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31016
Nhan đề: | Chọn giống vi khuẩn và khảo sát một số điều kiện lên men ACETIC để làm giấm trái cây |
Tác giả: | TS. Trịnh Thị, Hồng Nguyễn Trương Bảo, Trân |
Từ khoá: | Vi sinh vật học Công nghệ lên men Giấm trái cây |
Năm xuất bản: | 2007 |
Nhà xuất bản: | Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31016 |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
LA7187.pdf | 871.21 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.