Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31215
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Hoàng taofn, Thắngvi
dc.contributor.advisorTS. Trần Trang, Nhungvi
dc.contributor.authorLù Thị, Lừuvi
dc.date.accessioned2018-05-23T02:18:12Z-
dc.date.available2018-05-23T02:18:12Z-
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31215-
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Thái Nguyênvi
dc.subjectCông nghệ sinh họcvi
dc.subjectChăn nuôi lợnvi
dc.subjectLợn Mường Khươngvi
dc.titleNghiên cứu đặc điểm sinh học, khả năng sản xuất và tác động của việc bổ sung thức ăn nhằm nâng cao sức sản xuất thịt của giống Lơn Mường Khương nuôi tại Lào Caivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV_Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...