Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31215
Nhan đề: Nghiên cứu đặc điểm sinh học, khả năng sản xuất và tác động của việc bổ sung thức ăn nhằm nâng cao sức sản xuất thịt của giống Lơn Mường Khương nuôi tại Lào Cai
Tác giả: TS. Hoàng taofn, Thắng
TS. Trần Trang, Nhung
Lù Thị, Lừu
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Chăn nuôi lợn
Lợn Mường Khương
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Đại học Thái Nguyên
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31215
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...