Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31215
Nhan đề: | Nghiên cứu đặc điểm sinh học, khả năng sản xuất và tác động của việc bổ sung thức ăn nhằm nâng cao sức sản xuất thịt của giống Lơn Mường Khương nuôi tại Lào Cai |
Tác giả: | TS. Hoàng taofn, Thắng TS. Trần Trang, Nhung Lù Thị, Lừu |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học Chăn nuôi lợn Lợn Mường Khương |
Năm xuất bản: | 2007 |
Nhà xuất bản: | Đại học Thái Nguyên |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31215 |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.