Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31515
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTS. Lê Chiến, Phươngvi
dc.contributor.authorLê Phạm Việt, Mẫnvi
dc.date.accessioned2018-05-23T02:20:21Z-
dc.date.available2018-05-23T02:20:21Z-
dc.date.issued2011vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31515-
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minhvi
dc.subjectVi sinh vật họcvi
dc.subjectChế biến rượu nhovi
dc.subjectDược thảovi
dc.titleNghiên cứu chế biến rượu vang nho có bổ sung dược thảovi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LA5241.pdf3.27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...