Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31515
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến rượu vang nho có bổ sung dược thảo
Tác giả: TS. Lê Chiến, Phương
Lê Phạm Việt, Mẫn
Từ khoá: Vi sinh vật học
Chế biến rượu nho
Dược thảo
Năm xuất bản: 2011
Nhà xuất bản: Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31515
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LA5241.pdf3.27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...