Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31611
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTS. Trần Thị, Thanhvi
dc.contributor.authorLê Thị Kiều, Oanhvi
dc.date.accessioned2018-05-23T02:20:58Z-
dc.date.available2018-05-23T02:20:58Z-
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31611-
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minhvi
dc.subjectCông nghệ lên menvi
dc.subjectTrái thành longvi
dc.subjectNước uống lên menvi
dc.titleNghiên cứu sử dụng trái thanh long (Hylocereus undatus) chế biến nước uống lên menvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LA5443.pdf1.19 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...