Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31611
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng trái thanh long (Hylocereus undatus) chế biến nước uống lên men |
Tác giả: | TS. Trần Thị, Thanh Lê Thị Kiều, Oanh |
Từ khoá: | Công nghệ lên men Trái thành long Nước uống lên men |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31611 |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
LA5443.pdf | 1.19 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.