Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31611
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng trái thanh long (Hylocereus undatus) chế biến nước uống lên men
Tác giả: TS. Trần Thị, Thanh
Lê Thị Kiều, Oanh
Từ khoá: Công nghệ lên men
Trái thành long
Nước uống lên men
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31611
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LA5443.pdf1.19 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...